Ưu đãi

Tình yêu bắt đầu giống như khi bạn trồng một chiếc cây. Từ hạt mầm rung động, cây sẽ lớn lên từng ngày khi được chăm sóc bởi nước yêu thương, dưỡng chất thấu hiểu và sự kiên nhẫn từ đôi tay người vun trồng. Để rồi, ngày mà bạn cùng một nửa yêu thương nguyện thề gắn kết, những đóa hoa hạnh phúc sẽ nở rộ trên cây tình yêu.

Nhà hàng tiệc cưới MêKông - Mỹ Tho NƠI LƯU GIỮ TRỌN VẸN NHỮNG KHOẢNH KHẮC HẠNH PHÚC TRONG ĐỜI Mekong sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo để bạn và “nửa kia” có thể tận hưởng những cảm xúc tuyệt đẹp của ngày cưới một cách trọn vẹn nhất.

Nhà hàng tiệc cưới MêKông - Mỹ Tho NƠI LƯU GIỮ TRỌN VẸN NHỮNG KHOẢNH KHẮC HẠNH PHÚC TRONG ĐỜI, MêKông - Mỹ Tho sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo để bạn và “nửa kia” có thể tận hưởng những cảm xúc tuyệt đẹp của ngày cưới một cách trọn vẹn nhất.

Với phương châm, luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm đa dạng các dịch vụ với mức chi phí hợp lý nhất. Chính vì vậy, hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn luôn xuất hiện, như một món quà dành tặng quý khách hàng trong những ngày tuyệt đẹp nhất của đời mình.

KHÁCH SẠN MÊKÔNG - MỸ THO

Số 01A, đường Tết Mậu Thân, phường 4, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

0273 3 88 7777

info@mekongmythohotel.net.vn

fb: ksmekongmytho

© 2015 MeKong - My Tho. All Rights Reserved.